A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền bạo lực gia đình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        Sáng ngày 09/12/2019 Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện Mỹ Xuyên phối hợp với trường THPT Mỹ Xuyên và sự hỗ trợ của Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng, tổ chức buổi tuyên truyền về “Phòng tránh xâm hại tình dục cho trẻ em” có sự lồng ghép diễn tiểu phẩm do các em lớp 12 thực hiện nhân dịp “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019” trong tiết sinh hoạt dưới cờ.

        Đến tham dự buổi tuyên truyền, trường vinh dự đón tiếp bà Nguyễn Thị Diện là Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo – Luật pháp Chính sách của Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh và bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền đại diện Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện Mỹ Xuyên cùng tập thể CB-GV-CNV nhà trường và toàn thể học sinh của 3 khối lớp. Sau tiểu phẩm do học sinh lớp 12 trường THPT Mỹ Xuyên biểu diễn, tiếp theo đó là phần giao lưu trao đổi của bà Nguyễn Thị Diện với các em học sinh về kỹ năng sống về phòng tránh xâm hại tình dục cho trẻ em, cách phòng tránh bạo lực học đường. Đặc biệt là nạn xâm hại tình dục trẻ em xuất phát từ nhiều nguyên nhân trong đó nguyên nhân là chính bản thân các em lo sơ, lo ngại mọi người biết chuyện nên im lặng không dám nói hay chia sẻ với bất kì ai.

 

 

        Qua buổi tuyên truyền các em cũng được cung cấp số điện thoại đường dây nóng của Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh 0377672444, tổng đài bảo vệ chăm sóc trẻ em (111) và công an 113 để kịp thời hỗ trợ các em khi cần thiết hỗ trợ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 193
Hôm qua : 120
Tháng 08 : 3.474
Tháng trước : 6.699
Năm 2020 : 77.745
Năm trước : 10.350
Tổng số : 88.095