A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Mỹ Xuyên với phong trào "Giáo viên mẫu mực - học trò chăm ngoan" Tuần 06

Kết quả phong trào "Giáo viên mẫu mực - Học trò chăm ngoan" tuần 06

 

 

 

 

 

 

Phong trào “Giáo viên mẫu mực – Học sinh chăm ngoan” của trường THPT Mỹ Xuyên đã phát động đến nay đã bước sang tuần thứ 6.

 Kết quả bầu chọn tuần 6: 

       - Cô Lê Thị Nhiễu đạt giải nhất tuần với số phiếu bầu chọn là 8/2 đạt tỉ lệ 400%. 

       - Lớp 10A1 đạt giải nhất tuần với số phiếu bầu chọn là 25/35 đạt tỉ lệ 71.43%.

Với 1.038 là tổng số phiếu giáo viên và học sinh bầu chọn của tuần 6 là kết quả thầy và trò trường THPT Mỹ Xuyên đã rất nỗ lực không ngừng trong hoạt động dạy và học. Bằng tất cả tấm lòng vì “sự nghiệp giáo dục”, bằng sự phấn đấu, nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy của giáo viên cũng như ý thức học tập trong học tập của học sinh sẽ là nền tảng giúp cho giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sự động viên khen ngợi kịp thời của thầy, cô giúp các em học sinh đến lớp say mê, hăng hái trong học tập. Kết quả đạt được ở mỗi tuần thi đua phong trào là nguồn động viên to lớn về mặt tinh thần của thầy và trò của trường THPT Mỹ Xuyên.

Để có được những kết quả như mong muốn, do đó đòi hỏi mỗi giờ lên lớp giáo viên lựa chọn phương pháp dạy sao cho phù hợp đối tượng học sinh, mỗi thầy, cô là tấm gương sáng mẫu mực cho các em noi theo, và cũng từ mỗi tiết học đó các em học sinh không chỉ học tập tri thức từ sách vở mà còn rèn luyện và hình thành nhân cách ý thức học tập thật chăm ngoan.

Nguồn: BCH. Công Đoàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 227
Tháng 10 : 234
Tháng trước : 9.210
Năm 2020 : 90.871
Năm trước : 10.350
Tổng số : 101.221