A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÀNH CÔNG RỰC RỠ TẠI LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN

Chiều ngày 18/1, Sở Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Liên hoan Tiếng hát giáo viên ngành GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng, lần thứ XIV năm 2020. Đến dự có đồng chí Châu Tuấn Hồng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Võ Văn Sự, Hiệu trưởng trường VHNT Tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Hóa, Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT Sóc Trăng cho biết: Liên hoan Tiếng hát giáo viên lần thứ XIV diễn ra trong 2 ngày (ngày 17 và 18/1) có 40 đơn vị tham gia, với 141 tiết mục và trên 400 diễn viên là các thầy, cô giáo của các trường trên địa bàn tỉnh. Chủ đề của Liên hoan lần này là ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tổ chức công đoàn, ngành giáo dục và tôn vinh nghề dạy học. Các đơn vị tham gia Liên hoan với các thể loại như đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hợp xướng. Đây là dịp để các thầy, cô giáo thể hiện tài năng, giao lưu văn nghệ, đồng thời cũng chính là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa để mừng Đảng, mừng Xuân và chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Tham gia Liên hoan năm nay, đội văn nghệ trường THPT Mỹ Xuyên dự thi 4 tiết mục gồm tác phẩm đơn ca “Đất nước lời ru”, song ca “Huyền tích Trường Sa”, tốp ca “Linh thiêng Việt Nam” và tốp ca “Vinh quang Việt Nam”.

Kết thúc Liên hoan, đội văn nghệ trường THPT Mỹ Xuyên đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khi xuất sắc đạt 4 giải cao, trong đó có 1 giải Nhất ở thể loại đơn ca với tác phẩm “Đất nước lời ru” do cô Võ Thị Kim Ngân biểu diễn; 1 giải Nhất ở thể loại tốp ca với tác phẩm “Linh thiêng Việt Nam”; 1 giải Nhì thể loại song ca với tác phẩm “Huyền tích Trường Sa” do cô Phương Anh và cô Kim Ngân biểu diễn và giải Nhì thể loại tốp ca với tác phẩm “Vinh quang Việt Nam”.

Với thành tích xuất sắc đó, đội văn nghệ trường THPT Mỹ Xuyên đã được Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn; Giải Nhì là trường THPT Nguyễn Khuyến (TX Vĩnh Châu); Giải Ba là trường THPT Trần Văn Bảy (huyện Thạnh Trị) và THCS&THPT Tân Thạnh (huyện Long Phú). Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 28 giải cá nhân cho tất cả các thể loại.

 

Nguyễn Bạch Nhạn

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 232
Hôm qua : 752
Tháng 02 : 9.156
Tháng trước : 12.923
Năm 2020 : 22.079
Năm trước : 10.350
Tổng số : 40.429