Trường THPT Mỹ Xuyên với phong trào "Giáo viên mẫu mực - học trò chăm ngoan" Tuần 05

Kết quả phong trào "Giáo viên mẫu mực - Học trò chăm ngoan" tuần 5

Trên thực tế, phong trào đang là một yếu tố tích cực tạo động lực cho quá trình dạy và học trong nhà trường, phong trào là cơ sở thúc đẩy cho mọi hoạt động, không chỉ là vui chơi mà còn chính là động lực cho việc nâng cao năng lực chuyên môn của người giáo viên đứng lớp giảng dạy, phải làm sao cho tiết học thật sự hứng thú, tạo sự cuốn hút học sinh bởi khả năng truyền đạt kiến thức đồng thời tạo bầu không khí lớp thật sự thoải mái nhẹ nhàng, giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả. Hơn nửa chặng đường phát động phong trào “Giáo viên mẫu mực – Học sinh chăm ngoan” của trường THPT Mỹ Xuyên, có thể nhận thấy đến thời điểm hiện tại thầy và trò của trường luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong công tác giảng dạy và học tập, đặc biệt kết quả tổng kết thi đua mỗi tuần là kết quả cho động lực thi đua tuần kế tiếp. Dựa trên kết quả đạt được Ban tổ chức phong trào đã tổng kết kết quả bầu chọn tuần 05. Tổng số phiếu giáo viên và học sinh bầu chọn cho nhau cao nhất so với những tuần trước với 980 phiếu bầu chọn. Cụ thể: Số phiếu học sinh bầu chọn cho giáo viên là 618 phiếu; Số phiếu giáo viên bầu chọn cho học sinh 362 phiếu.

Kết quả bầu chọn tuần thứ 05:

- Cô Trần Thị Thanh Ngọc đạt giải nhất tuần với số phiếu bầu chọn là 19/19 đạt tỉ lệ 100%.

- Lớp 12A2 đạt giải nhất tuần với số phiếu bầu chọn là 30/38 đạt tỉ lệ 78,95%.

Với kết quả trên có thể thấy phong trào đã thúc đẩy tinh thần giảng dạy của thầy, cô trong nhà trường và riêng học sinh của trường sẽ hăng hái hơn trong học tập, thi đua để nhận được nhiều sự bầu chọn từ thầy, cô. Các em học sinh sẽ tiếp nhận tri thức một cách tích cực hơn. Và phong trào chính là giúp cho học sinh các lớp có sự phấn đấu hơn trong học tập là điều kiện cần để học sinh học tập thật tốt từ đó thúc đẩy chất lượng dạy và học của nhà trường ngày càng tốt hơn.

Nguồn: BCH. Công Đoàn

Năm 2020 : 12.407